Thử thách bản năng sinh tồn nơi hoang dã cùng tổng thống Mỹ OBAMA37:25

  • 6
Published on 2017-05-31

Thử thách bản năng sinh tồn nơi hoang dã cùng tổng thống Mỹ OBAMA

Tổng thống Mỹ Barack Obama đi bộ qua khu vực hoang dã của Alaska với Bear Grylls, chuyên gia sinh tồn nổi tiếng thế giới trên các chương trình của Discovery. Chuyến đi của Tổng thống Obama nằm trong chương trình Running Wild with Bear Grylls của kênh truyền hình Discovery. Với mục đích tận mắt chứng kiến tốc độ tan chảy của sông băng do ảnh hưởng của quá trình thay đổi khí hậu và kêu goi mọi người nâng cao nhận thức về biến đổi khí hậu. Ông Obama là tổng thống Mỹ đầu tiên chấp nhận thử thách sinh tồn ở sông băng Exit thuộc cánh đồng băng Harding.
Trước ông chủ Nhà Trắng, chương trình Running Wild with Bear Grylls có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng. Những người tham gia phải vượt qua thử thách mạo hiểm cùng Grylls. Trong khi đó, việc nguy hiểm nhất mà ông Obama thực hiện khi làm tổng thống Mỹ là ngồi trên xe golf.

Đi lạc trong rừng sâu, làm gì để sống sót?
Sau cái chết của phượt thủ người Anh Aiden Shaw Webb (22 tuổi) trên đỉnh Fansipan, nhiều chuyên gia đã chia sẻ những kỹ năng sinh tồn hữu ích khi bị lạc trong rừng sâu. Mọi người cần phải biết được những kỹ năng cơ bản để có thể sinh tồn khi gặp nguy hiểm.

Enjoyed this video?
"No Thanks. Please Close This Box!"